Giới thiệu

Trung tâm đào tạo lái xe VOV

      Trung tâm đào tạo lái xe VOV do công ty cổ phần PT-PT Đài Tiếng Nói Truyền Hình Việt Nam xây dựng được cấp phép đào tạo của Tổng cục đường bộ Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong công tác đào tạo lái xe ô tô.
Là một trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu , với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm cùng đội xe hơn 70 chiếc các loại.Trung tâm luôn được Sở GTVT Hà Nội đánh giá là một trong những trung tâm sát hạch hàng đầu duy trì được chất lượng và giữ được uy tín trên địa bàn Thủ đô nhiều năm liên tục.
 
       Bên cạnh việc chăm lo đầu tư để phát triển đội ngũ giáo viên đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ đào tạo đề ra theo kế hoạch, để được cấp phép tăng lưu lượng đào tạo, Trung tâm đã chủ động, thực hiện nhiều biện pháp hữu hiệu để tăng nguồn vốn đầu tư mua sắm trang thiết bị cho các phòng học chuyên dùng, phòng học lý thuyết, phương tiện, xe ôtô tập lái, thường xuyên cải tiến đổi mới công tác quản lý nhằm không ngừng nâng cao chất lượng công tác đào tạo. Từ chỗ chỉ có 06 xe ôtô để dạy lái xe, đến nay Trung tâm đã có hơn 70 xe ôtô để đào tạo lái xe các hạng B2, C, D, E, trong đó có trên 70% là xe đời mới. Phòng học dùng cho đào tạo lái xe được đầu tư xây dựng đảm bảo về số lượng, diện tích theo quy định, có phòng vi tính để thực hành lý thuyết, xưởng thực hành sửa chữa với đầy đủ các thiết bị, phương tiện hiện đại và các mô hình chuẩn phục vụ dạy học lý thuyết và thực hành lái xe. Sân tập lái xe ôtô, môtô được đầu tư trải nhựa đảm bảo đủ các bài tập tình huống theo quy định, đủ điều kiện đào tạo Giấy phép lái xe mô tô hạng A1, ô tô hạng B2, C, D và E.
 
Sân tập tại Trung tâm VOV
Xe thi sát hạch tại Trung tâm VOV
 
      Hệ thống giáo trình, giáo án, bài giảng điện tử được đầu tư biên soạn công phu, hệ thống sổ sách đào tạo, quản lý được thực hiện một cách khoa học, đúng quy định. Học viên đến với Trung tâm được tư vấn đầy đủ về nội dung, chương trình, kế hoạch đào tạo, được giáo viên huấn luyện, hướng dẫn tận tình. Tất cả các khóa học Trung tâm đều xây dựng hồ sơ quản lý đầy đủ và thực hiện đào tạo đúng nội dung chương trình quy định. Mỗi khóa học đều được xác định mục tiêu đào tạo phù hợp, kế hoạch đào tạo cụ thể, phân công giáo viên giảng dạy đúng quy định. Hệ thống sổ sách quản lý như tiến độ đào tạo, lịch đào tạo, sổ lên lớp, sổ giáo án lý thuyết, sổ giáo án thực hành, sổ theo dõi học thực hành thực hiện đúng mẫu quy định và được cập nhật thường xuyên.
 
Trung tâm đào tạo lái xe VOV – Nơi học lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội
– Chương trình đào tạo lái xe bài bản, kỹ lưỡng cho từng học viên
– Xe học thực hành toàn bộ là xe đời mới, đạt chuẩn
– Giáo viên giỏi, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong giảng dạy.
– Học phí học lái xe luôn ở mức thấp nhất tại Hà Nội.
– Không có phát sinh thêm phụ phí trong quá trình học.
– Mỗi tháng trung tâm có khoảng 4-8 khóa thi bằng lái xe ô tô
Thông tin về học phí
- Tổng học phí trong khóa đã bao gồm chi phí tài liệu trong toàn quá trình học, giảng viên, chi phí xăng xe, sân tập.
- Học lái xe ô tô bằng B2: Tổng học phí 5.200.000đ/ Học viên / 3 tháng
- Học lái xe ô tô bằng B1 số tự động: Tổng học phí 6.500.000đ/ Học viên / 3 tháng
- Học lái xe ô tô bằng C: Tổng học phí 8.500.000đ/ Học viên / 6 tháng
- Tuy nhiên, học phí sẽ được giảm 200.000đ cho học viên nếu đăng ký học từ 3 người trở lên trong khóa học đó.
Hồ sơ thủ tục đăng ký học lái xe
– 6 ảnh 3×4 cm (được chụp miễn phí tại trung tâm)
– Chứng minh thư (CMND) bản sao không cần công chứng
– Hồ sơ học lái xe được phát miễn phí và được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn hoàn thành khai hồ sơ tại trung tâm.
Đăng ký học lái xe:
Cách 1: Đăng ký tại trụ sở trung tâm:
Học viên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và đến trực tiếp Trung tâm PCCC – Bộ Công An địa chỉ 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để đăng ký.
Cách 2: Đăng ký học lái xe tại nhà riêng hoặc nơi làm việc:
Bước 1: Học viên chuẩn bị học phí + CMND photo (không cần công chứng) + 06 ảnh 3x4cm (chưa có sẽ được chụp miễn phí tận nơi).
Bước 2: Gọi điện đến trung tâm trung tâm đề nghi đến làm thủ tục tận nơi, đồng thời cung cấp họ tên và địa chỉ đến.
Bước 3: Trung tâm sẽ làm sẵn giấy báo học và phiếu thu và cử người đến tận nơi làm thủ tục cho học viên -> Hoàn thành đăng ký học.
 
Trung tâm Đào tạo lái xe VOV là địa chỉ học lái xe ô tô tốt nhất hiện nay!
Đừng chần chờ gì nữa hãy gọi ngay đến Trung tâm Đào tạo lái xe VOV vì niềm tin của bạn đã đặt đúng chỗ!