Học lái xe ô tô

Khóa học lái xe ô tô hạng B2 số sàn

Học lái xe ô tô bằng B2 hiện nay vẫn đang là chương trình học lái xe ô tô được lựa chọn học nhiều nhất.
Theo thông tư số 12/2017/TT-BGTVT của Bộ giao thông vận tải. Bằng lái xe B2 được phép lái xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi; được phép lái xe tải, xe đầu kéo có 1 rơ móc có tải trọng dưới 3,5 tấn và các loại xe quy định cho bằng lái xe hạng B1.
 
Ưu điểm:  Bằng lái xe b2 là được phép lái cả xe số sàn và số tự động. Trong khi bằng lái xe B1 số tự động chỉ được phép lái xe số tự động mà không được phép lái xe số sàn.
Ngoài ra Bằng lái xe B2 còn được phép kinh doanh vận tải, hành nghề lái xe còn hạng B1 thì không được
Thủ tục hồ sơ thi bằng lái ô tô hạng B2

Hồ sơ đăng ký:
- 01 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
- 06 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)

Yêu cầu:
- Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.
- Đủ sức khoẻ lái xe hạng B2 theo luật qui định (Không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…).

Học phí trọn gói 7.999.000 được chia làm 02 lần:

Lần 1: Đóng 4.999.000 vnđ khi nhập học.

Lần 2: Hoàn thành đầy đủ trước khi đi học thực hành.

Hình ảnh học viên thi sách hạch lái xe hạng B2

Đăng ký ngay khóa học lái xe hạng B2 - Số sàn

Một số ưu điểm khi bạn chọn học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe VOV:
* Thủ tục đăng ký đơn giản: Bạn chỉ cần chuẩn bị 6 ảnh 3×4 (Có chụp ảnh miễn phí cho Học viên) và CMND phô tô.
* Nộp học phí làm 2 đợt: Học phí được chia làm 2 đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.
* Thời gian học ngắn : Thời gian đào tạo của các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E,FC Theo đúng chương trình tiêu chuẩn của sở GTVT.
* Hệ thống Sân tập tại nhiều địa điểm: Trung tâm có sân tập tại rất nhiều địa điểm tại Hà Nội, học viên được lựa chọn sân tập thuận tiện cho mình nhất.
* Số lượng khóa thi ô tô mỗi tháng nhiều nhất tại Hà Nội: Mỗi tháng trung tâm có 4-8 khóa thi bằng lái xe ô tô nên học viên yên tâm không lo chậm khóa thi và nếu thi trượt thời gian thi lại với khóa sau nhanh hơn.
* Bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp kèm hồ sơ gốc: Sau khi thi đạt 15 ngày, học viên tới trung tâm nhận bằng và được trả hồ sơ gốc. Một số trung tâm chỉ nhận bằng và không có hồ sơ gốc. Điều này sẽ bất tiện cho bạn trong trường hợp bị mất bằng lái, hoặc bạn muốn nâng hạng.
Quyền lợi học viên học lái xe được hưởng:
* Nộp hồ sơ là đi học ngay: Trung tâm là cơ sở đào tạo lái xe lớn nhất miền Bắc, hệ thống giáo viên rộng khắp và có sẵn. Chính vì vậy, ngay sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp bạn có thể học được ngay, vào đúng khóa, đúng lịch.
* Miễn phí tài liệu học tập: Học viên được phát tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học. Giáo trình đầy đủ nhất và duy nhất tại trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe VOV.
* Thời gian học linh động: Trung tâm không yêu cầu học viên phải học theo một khung thời gian cố định. Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm chi phí. 
* Xe thực hành đời mới: Xe thực hành của trung tâm phần lớn(80%) là xe đời mới gồm các dòng Vios, Gentra..Việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và lái xe thực tế sau khi học và có bằng lái xe.
* Học lái xe 1 thầy kèm 1 trò: Với số lượng giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô rất lớn, trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên các kỹ thuật được tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn là đào tạo nhiều người 1 lúc.
* Thay đổi giáo viên dạy lái : Nhằm tránh việc tiêu cực xảy ra, nâng cao chất lượng đào tạo chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của học viên. Trong quá trình đào tạo nếu học viên không phù hợp với giáo viên chúng tôi sẽ thay đổi giáo viên dạy lái khác cho phù hợp hơn.
* Bảo lưu kết quả học tập: Nếu trong hợp trong quá trình đào tạo, học viên bận đột xuất hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch thì có thể bảo lưu kết quả học tập và hoãn thi.
Phần thi lái xe ô tô bao gồm:
   1.   Lý thuyết (Pháp luật Giao Thông Đường Bộ)
   2.   Thực hành lái xe trên sa hình
   3.   Sát hạch trên đường trường
Hệ thống sân và thi  lái xe hạng B2
Học viên cần lưu ý các vấn đề sau:
+ Số giờ được học: lý thuyết và thực hành tập lái xe ô tô 
+ Phí thi và cấp bằng: Lệ Phí Thi [gồm Tốt Nghiệp của Trường + Sát Hạch của Sở], lệ phí cấp bằng thẻ PET
+ Phí quản lý nhà nước, quản lý hồ sơ ...: 80k - 100k/năm, bằng lái có thời hạn 10 năm thì nhân lên rồi thu thêm (tổng gần 1 triệu). Theo quy định không có phí này, các trung tâm bày ra để thu tiền của khách thôi. (thường chi phí này không có nên Quý học viên nên hỏi có thu không). Đúng luật, Sau khi ra Bằng, Học viên sẽ dùng suốt đời miễn sao đúng theo Yêu cầu 10 gia hạn 1 lần với B1, B2 và 5 năm cho các hạng C, D, E, FC
+ Phí ghép bằng nếu đã có thẻ PET: theo quy định không có phí này, vì học viên đã có bằng lái thẻ nhựa PET thì được ghép miễn phí.
+ Lệ phí tập lái xe thiết bị (xe Chip): xe này là xe thi và tập lái xe trong sa hình thi, học viên cần phải tập trước khi thi bằng lái nếu không thì khó mà thi đậu được.
+ Học viên chú ý: Lệ phí thu tại trung tầm là lệ phí trọn gói cho toàn khóa học đến khi lấy Bằng. Một số phí khác thực chất là không có trong quy định mà là chiêu để vòi tiền của học viên nên tất cả các quý học viên cần phải hỏi rõ trước khi đăng ký để tránh trường hợp bị lừa.
 
Vui lòng liên hệ: - Sale1: 0888.07.1688 - Sale2: 0918.023.196 - Sale3: 0818.039.329 để được tư vấn đầy đủ về chương trình học, lộ trình học và thi, thủ tục hồ sơ đăng ký, học phí và lệ phí..