Học lái xe ô tô

Khóa học lái xe ô tô hạng B1 Số tự động

Học thi bằng lái xe số tự động hạng B1 hiện nay tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố trên cả nước có xu hướng gia tăng bởi kinh tế phát triển, số người lựa chọn mua xe số tự động nhiều hơn trước, ngoài ra việc học và thi bằng lái xe ô tô B1 rất dễ dàng, không bắt buộc lên lớp điểm danh..vì vậy sự lựa chọn học lái xe B1 số tự động ngày một tăng lên. TRUNGTAMLAIXEVOV.COM là nơi được nhiều học viên học lái xe B1 tín nhiệm lựa chọn bởi chất lượng dạy học lái xe hàng đầu.

Số lượng học viên theo học ngày một đông, tỷ lệ nữ chọn học lái xe hạng b1 rất lớn. Trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe VOV xin giới thiệu đến các học viên chương trình đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe hạng B1 tại trung tâm.

Bằng lái xe số tự động B1 cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:
a) Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe;
b) Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.
Giấy phép bằng lái xe B1 số tự động là hạng bằng lái xe được chị em phụ nữ và những người có xe ô tô số tự động lựa chọn học nhiều.
Ưu điểm : Dễ & nhanh học lái hơn số sàn.
Nhược điểm: Không lái được loại xe ô tô số sàn & không được hành nghề lái xe.
Hình ảnh Học viên tập xe số tự động
Thông tin khóa học lái xe ô tô hạng B1 số tự động tại Trung tâm đào tạo lái xe VOV
Học phí: Học lái xe b1 số tự động chỉ 8,499,000đ/học viên/khóa B1
Học phí chỉ cần đóng trước 5.000.000đ là được nhập học và đi học ngay.
Thời gian khoá học: Khoá học rút ngắn chỉ còn 73 ngày – khá thuận lợi cho các anh chị cần bằng gấp.

Hồ sơ đăng ký:
- 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
- 06 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)

Yêu cầu:
- Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.
- Đủ sức khoẻ lái xe hạng B1 theo luật qui định (Không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…).

Học phí trọn gói 8.499.000 được chia làm 02 lần:

Lần 1: Đóng 5.500.000 vnđ chi phí hồ sơ học lái xe khi nhập học.

Lần 2: Hoàn thành đầy đủ trước khi đi học thực hành.

Đăng ký học lái xe hạng B1

Nội dung đào tạo:
 
Giai đoạn 1: học lý thuyết
Trong 1,5 tháng đầu tiên sau khi nhập học.
 
Vẫn giữ nguyên như chương trình đào tạo GPLX hạng B2, C truyền thống, bao gồm các học phần về Luật GTĐB, các phương pháp giải sa hình, biển báo hiệu GTĐB, cấu tạo, sửa chữa bảo dưỡng.
 
 Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên phụ phí 500.000/khóa học.
 
Giai đoạn 2: Học thực hành - Sau khi hoàn thành khoá học Lý Thuyết.
Đào tạo hoàn toàn trên dòng xe số tự động Huyndai Avante, Toyota Vios 4 chỗ hoặc Innova 7 chỗ với hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên trong toàn khoá học.
Thời gian do học viên sắp xếp từ thứ 2 - Chủ nhật, sáng từ 7h - 11h, chiều từ 13h -17h
Học viên khoá học lái xe oto b1 được học thực hành lái xe đường trường, lái xe trong thành phố và lái xe trong bãi tập sa hình.
Thời gian học thực hành linh động do học viên sắp xếp, mỗi học viên có tối thiểu 7 buổi học thực hành dịch vụ (2h/buổi học). Thời lượng 2 buổi/ tuần. Học viên có thể lựa chọn hình thức học theo nhóm như sau:
  • Học nhóm 2 người 2 tiếng/buổi: 14 buổi
  • Học nhóm 2 người 4 tiếng/buổi : 7 buổi
  • Học nhóm 3 người 4 tiếng/buổi: 10 buổi
Sau khoá học nếu học viên có nhu cầu bổ túc thêm tay lái, trung tâm tính phí thuê xe ưu đãi có giáo viên đi kèm ( giảm 20%).
 
Những điểm mới trong khoá học lái xe ô tô số tự động:
 
 Trong học phần đào tạo thực hành, có một số bài truyền thống như Dừng xe ngang dốc hoặc xử lý tình huống xe chết máy và tăng giảm số cũng được loại bỏ.
Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và các kỹ năng lái xe, chương trình tăng thêm bài ghép ngang vào nơi đỗ (lùi xe) để đảm bảo phù hợp với thực tế đa số xe số tự động hoạt động tại các thành phố, nên việc ghép xe vào giữa hai xe rất cần nâng cao kỹ năng. Vì thế, nội dung sát hạch lái xe số tự động học lái xe oto B1 sẽ tăng thêm một bài thi so với xe số sàn (từ 10 bài lên 11 bài).
Mức lệ phí thi, lệ phí sát hạch không có nhiều thay đổi tuy nhiên mức phí đào tạo cần có sự tương xứng với mức đầu tư của xe tập lái dòng số tự động nên chắc chắn tổng học phí sẽ có xu hướng tăng.
Về tính pháp lý khi ban hành loại GPLX số tự động, ngoài GPLX B1 bình thường sẽ bổ sung loại B1 dùng cho xe số tự động. Trên GPLX sẽ vẫn như cũ, chỉ mở ngoặc thêm là GPLX để điều khiển xe số tự động. Khi đó, người có bằng lái xe số tự động sẽ chỉ được lái xe số tự động mà không được lái các loại xe khác. Còn người có GPLX B2 vẫn được sử dụng bình thường để điều khiển cả xe số sàn và xe số tự động, vì vậy anh chị học viên cần cân nhắc kĩ trước khi tham gia khoá học.
Thời gian khoá học rút ngắn chỉ còn 73 ngày – khá thuận lợi cho các anh chị cần bằng gấp.
 
Thi tốt nghiệp: Kết thúc 3 tháng học. Học viên sẽ được trung tâm tổ chức thi tốt nghiệp để cấp chứng chỉ nghề.
 
Thi sát hạch cấp bằng: Sau khi thi tốt nghiệp xong học viên sẽ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe. Học viên thi đỗ sẽ nhận được bằng kèm hồ sơ gốc tại trung tâm sau 15 ngày.

 

Vui lòng liên hệ: - Sale1: 0888.07.1688 - Sale2: 0918.023.196 - Sale3: 0818.039.329 để được tư vấn đầy đủ về chương trình học, lộ trình học và thi, thủ tục hồ sơ đăng ký, học phí và lệ phí..