Học lái xe ô tô

Khóa học bổ túc lái xe

Bổ túc tay lái gồm bổ túc lái xe số tự động và bổ túc lái xe số sàn là chương trình không thể thiếu đối với những học viên mới có bằng lái xe ôtô vì hầu hết các học viên sau khi hoàn thành khóa học lái xe ôtô vẫn chưa tự tin lái xe trên đường.

Đối tượng nên học bổ túc tay lái xe ôtô
Khóa học bổ túc tay lái dành cho các học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe mà vẫn chưa tự tin với khả năng của mình.
Các em du học sinh khi có dịp về Việt Nam cũng đã tham gia khóa học bổ túc tay lái rất nhiều vì mức phí các học viên phải đóng quá rẻ so với chương trình học lái xe trọn gói ở nước ngoài. Đặc biệt hơn nữa, đường phố ở Việt Nam được xếp vào đường khó lái xe, nên khi học viên học xong khóa học này thì đảm bảo học viên có thể hoàn toàn tự tin để lái xe ngoài đường.
Một số học viên đã có bằng lái xe từ rất lâu nhưng do ít sử dụng khả năng lái xe của mình, do đó cũng lo lắng, muốn tập lại vài giờ để làm quen trước khi ngồi lại sau tay lái điều khiển xe.
Và một số học viên chỉ muốn học để biết lái xe mà không cần thi lấy bằng lái và mong muốn tìm khóa luyện tập nhanh nhất mà vẫn có thể lái xe tốt ngoài đường.
Giá bổ túc lái xe số sàn, bổ túc lái xe số tự động
Cam kết của chúng tôi là giá thành hợp  lý trong Thành phố Hà Nội và các bạn thực sự được lái trên những chiếc xe tốt nhất.
  Chỉ với 300.000 VNĐ/1 giờ dành cho các bạn muốn Bổ túc tay lái xe số sàn.
  Chỉ với 350.000 VNĐ/1 giờ cho các bạn cần Bổ túc tay lái xe số tự động.
Hoàn toàn các bạn không phải lo gì hết, hãy chuẩn bị tâm lý và lái xe thật tốt, còn tất cả những việc khác hãy để chúng tôi lo.
Được chọn học, bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày (đi dã ngoại, đi xa).
Có thể tập theo nhóm theo yêu cầu hoặc một mình cùng với giảng viên hướng dẫn.

 

Vui lòng liên hệ: - Sale1: 0888.07.1688 - Sale2: 0918.023.196 - Sale3: 0818.039.329 để được tư vấn đầy đủ về chương trình học, lộ trình học và thi, thủ tục hồ sơ đăng ký, học phí và lệ phí..